sua tu lanh quan 7

Vì sao tủ lạnh bị rung?

Theo các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 thì một trong các nguyên nhân làm cho tủ lạnh bị rung là khi vị trí tủ không cân bằng hay thức ăn quá nhiều ảnh hưởng đến công suất của máy. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 sẽ chỉ bạn cách tìm ra nguyên nhân làm tủ lạnh bị rung để có biện pháp khắc phục sự cố một cách hiệu quả.

Xem thêm:  Do đâu tủ lạnh bị xì gas?

Vì sao tủ lạnh bị rung?

1) Nguyên nhân tủ lạnh bị rung

Tủ lạnh ồn là do block bị rung khi chạy, đặc biệt khi tủ khởi động và khi ngừng.

Ồn cũng có thể gây ra do quạt dàn lạnh hoặc quạt dàn ngưng (nếu có), hoặc do sự va chạm của các ống dẫn ga với vỏ hoặc với block. Và khi gặp vấn đề này chúng ta cần kiểm tra và khắc phục theo nhiều cách khác nhau.

Tủ lạnh khi chạy bị rung thường do nguyên nhân kê tủ bị lệch hoặc quên chưa tháo ốc định vị block (ở các tủ có block nằm ngang) khi vận chuyển.

Nếu do bị kê lệch, cần dùng nivô (hoặc đơn giản lấy 1 đĩa nước đặt lên nóc tủ) rồi chỉnh lại các chân tủ. Chân tủ không cần phải kê vì chân kiểu vít xoắn có thể chỉnh thấp cao nhờ xoay theo chiều kim đồng hồ hay ngược lại.

2) Ưu điểm khi chọn trung tâm sửa tủ lạnh quận 7

– Đến ngay trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin của khách hàng.

– Thái độ làm việc của nhân viên hoạt bát, hài hước, hết mình.

– Chuẩn đoán nguyên nhân, đưa ra nhận định chính xác để tư vấn với khách hàng phương án sửa máy giặt ưu và tiết kiệm nhất.

– Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Thay thế linh kiện (nếu có) hàng chính hãng 100%.

– Bảo hành dài hạn sau khi sửa tủ lạnh của bạn

3) Liên hệ

Trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 và các tỉnh thành lân cận, dịch vụ sửa máy giặt tận nhà phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật phục vụ nhanh nhất tốt nhất .

Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay cho Trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 để những phiền toái và băn khoăn đó tan biến với cam kết vàng: chuẩn đoán và báo giá trước cho khách hàng, nếu quí khách thấy hợp lí chung tôi mới làm.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 7 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012