sua tu lanh quan 7

Những điều cần biết về ổ khóa tủ lạnh

Bạn có bao giờ nghe đến chiếc khóa tủ lạnh chưa? Nếu nhà bạn có con nhỏ và thường xuyên thích khám phá, nghịch ngợm thì ổ khóa tủ lạnh là giải pháp tối ưu và an toàn của mọi nhà. Sau đây, trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 sẽ hướng dẫn bạn các loại  khóa tủ lạnh khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu riêng.

Xem thêm: Bảo quản trứng trong tủ lạnh có tốt không?

Những điều cần biết về ổ khóa tủ lạnh

1) Ổ khóa dành cho tủ lạnh dự trữ ít dùng đến

Đối với những gia đình có điều kiện, thì việc có thêm 1 chiếc tủ lạnh ở nhà kho, dưới hầm xe hay ở tầng hầm là điều hết sức bình thường. Để hạn chế các động vật kí sinh, gây ảnh hưởng đến tủ lạnh thì 1 chiếc chìa khóa nam châm loại thẳng sẽ rất hợp cho bạn.

Tuy nhiên, việc đóng các cánh cửa tủ lạnh có thể thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc, nhưng lại an toàn cho vật nuôi và trẻ nhỏ. Sử dụng băng keo lớn để đảm bảo các cửa khít chặt với các mặt bên của tủ lạnh để giữ cho thiết bị được khóa trong suốt quá trình cất trữ. Đừng để tủ nằm ngang, vì điều này có thể gây ra nguy hiểm khi chất làm lạnh bị rò rỉ, tốt nhất hãy dựng đứng tủ.

Những điều chưa biết về ổ khóa tủ lạnh

2) Ổ khóa sắt dành cho tủ lạnh không dùng đến

Đối với những chiếc tủ lạnh đã cũ nhưng vẫn còn hoạt động được, bạn không muốn dùng nó nữa mà định cất vào kho để sau này sử dụng vào mục đính khác thì ổ khóa sắt là lựa chọn rất thích hợp với bạn.

Tay cầm của hai bộ phận khớp với nhau và được bảo vệ bằng một ổ khóa. Đây là loại khóa rất dễ tìm và giá thành rất rẻ.

Những điều chưa biết về ổ khóa tủ lạnh

3) Ổ khóa nam châm chữ V cho tủ lạnh thường dùng

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên chọn ổ khóa nam châm hình chữ V cho tủ lạnh để đảm bảo an toàn, đồng thời còn ngăn chặn việc đóng mở tủ lạnh thường xuyên làm tốn nhiều điện và dễ hư hỏng thức ăn.

Những điều chưa biết về ổ khóa tủ lạnh

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012