sua tu lanh quan 7

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh ít hơi lạnh

Nhiều lúc sử dụng tủ lạnh làm bạn phải khó chịu vì máy móc hoạt động yếu, không tỏa ra hơi mát và độ lạnh yếu dẫn đến thức ăn mau bị hỏng. Nếu bạn cứ để tình trạng này kéo dài không những gây lãng phí thực phẩm mà còn tiêu tốn nguồn điện đáng kể. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 sẽ chỉ ra các nguyên nhân và đề xuất hướng khắc phục tủ lạnh ít hơi lạnh phù hợp với bạn.

Xem thêm: Bật mí cách sửa các lỗi thường gặp ở tủ lạnh của chuyên gia

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh ít hơi lạnh

1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh ít hơi mát

Rò rỉ hoặc hết gas, hãy tìm vị trí rò rỉ và gọi thợ đến sửa hoặc nạp gas nếu thấy hết gas.

Cuộn dây ngưng bị bẩn khiến tủ lạnh kém lạnh. Cuộn dây này đặt đằng sau tủ lạnh nếu bạn có kinh nghiệm bạn có thể tự vệ sinh.

Mở tủ nhiều lần khiến hơi lạnh bị thoát ra ngoài và không thể làm lạnh kịp, hạn chế mở tủ quá nhiều lần chỉ mở khi tủ lạnh cần cho thức ăn vào hoặc lấy đồ ăn ra.

Công tắc đèn bị kẹt khiến tủ ngưng làm lạnh, khi tủ mở ra công tắc này sẽ mở và ngắt hoạt động làm lạnh của tủ. Nếu nút này bị kẹt hãy gọi vào đường dây nóng 028.6670.4444 – 028.2217.5555 cho kĩ thuật viên trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 nhé!

Chức năng xả đá của tủ lạnh không làm việc khiến tuyết xuất hiện trên tủ đá và hơi lạnh bị cản lại khi đi xuống ngăn mát khiến thức ăn không đủ độ lạnh để bảo quản và vi khuẩn sẽ phát triển mạnh làm thức ăn nhanh chóng bị hỏng.

Gioăng cửa bị hư hỏng, mất độ đàn hồi và có vết nứt khiến hơi lạnh tỏa ra bên ngoài và làm tủ lạnh ít hơi lạnh. Để khắc phục bạn cần thay gioăng mới có tính đàn hồi cao sẽ bền hơn, sử dụng tốt hơn.

Tủ lạnh để quá nhiều thức ăn và khí lạnh bị chặn lại và không thể thoát ra tỏa nhiệt khắp ngăn tủ lạnh. Bên ngoài sẽ kém lạnh và thức ăn sẽ không được làm lạnh đúng cách dẫn đến hư hỏng. Khắc phục tủ lạnh chứa quá nhiều thức ăn sẽ giúp khí lưu thông tốt.

Điều chỉnh nhiệt độ cao, điều này thường xảy ra ở các gia đình có trẻ nhỏ thường nghịch và vặn chế độ làm lạnh xuống hết mức khiến không khí nóng hơn và không đủ điều khiển để làm lạnh.

2) Nơi sửa tủ lạnh quận 7 uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 7 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn..

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận 7 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 7 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012