sua tu lanh quan 7

Phải làm sao khi bóng đèn tủ lạnh không sáng

Đèn tủ lạnh đóng vai trò quan trong giúp điều chỉnh nhiệt độ để bảo quản thực phẩm tươi lâu. Một khi đèn tủ lạnh bị hư không những làm thức ăn bị hỏng hóc mà còn gây tốn kém lượng điện đáng kể. Thật ra vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 để giúp tủ lạnh nhà mình trở lại như mới.

Xem thêm: Thủ thuật xử lí cửa tủ lạnh đóng không kín siêu nhanh

Phải làm sao khi bóng đèn tủ lạnh không sáng

1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị mất đèn

– Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

– Đối với những loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

– Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

– Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ…

2) Liên hệ với Trung tâm sửa tủ lạnh Quận 7

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận 7 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 7 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 7 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012