sua tu lanh quan 7

Do đâu tủ lạnh bị xì gas?

Một trong những hỏng hóc gây nguy hiểm cho con người và thường xảy ra đó là tủ lạnh bị xì gas, chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường để nhận ra các dấu hiệu như tủ lạnh kém lạnh, ngăn đá bị chảy nước. Khi phát hiện sự cố bạn cần phải khắc phục nhanh chóng, nếu không sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 7 sẽ giúp bạn khắc phục tủ lạnh bị xì gas hiệu quả bằng cách tìm đúng nguyên nhân làm tủ lạnh bị xì gas.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh chạy không ngắt

Do đâu tủ lạnh bị xì gas?

1) Nguyên nhân tủ lạnh bị hết gas, xì gas

Về mặt bản chất gas trong tủ lạnh không bị phá hủy hay hao mòn theo thời gian và là một hệ thống tuần hoàn khép kín, do vậy hiện tượng hết gas hoặc thiếu gas ở tủ lạnh sẽ bắt nguồn từ việc đường ống hoặc các mối nối trên đường ống dẫn gas bị hở, bị thủng dẫn đến hiện tượng xì gas, hết gas.

a) Do tủ lạnh bị thủng dàn:

Hầu như đây chính là nguyên nhân chính làm tủ lạnh bị hết gas. Theo thống kê thì có đến 90% tủ lạnh hết gas do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và nạp gas tủ lạnh

b) Do tủ lạnh bị va chạm mạnh:

Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển do bất cẩn làm tủ lạnh bị va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.

c) Do tủ lạnh bị hở mối hàn:

Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chắn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra hiện tượng xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.

d) Do tủ lạnh bị mọt dàn:

Hiện tượng này thường xuất hiện ở những chiếc tủ lạnh có tuổi thọ cao, lâu năm do lâu ngày dàn tủ lạnh bị oxy hóa dẫn đến hao mòn dẫn đến mọt dàn. Các lỗ mọt xuất hiện li ti và làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không nhanh, nên thường thì không được phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn lạnh nữa.

2) Những lý do bạn nên chọn Trung tâm sửa tủ lạnh quận 7

Với đội ngủ kỹ thuật sửa tủ lạnh quận 7 lành nghề, lịch sự, thiết bị chuyên dụng sẽ làm bạn hài lòng.

Nhanh chóng sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn .

Kinh nghiệm lâu năm trong nghành sửa tủ lạnh quận 7 nên Chúng tôi tự tin sẽ giúp thiết bị của bạn chạy tốt.

Phục vụ cả ngoài giờ, chủ nhật và ngày lễ.

Cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành cho bạn.

Bạn sẽ được sữ dụng dịch vụ miễn phí ở các đợt khuyến mãi và các dịp lễ, tết .

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 7 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012